Quy trình tạo Group chuẩn SEO trên Facebook

Bạn đang muốn xây dựng một group thành công trên facebook nhưng không biết làm cách nào. để làm được ước muốn đó bạn cần phải xác định mục tiêu bạn tạo ra group đó, ai sẽ là thành viên tham gia group & nội dung truyền tải cho group là gì. Nhưng mọi thứ chỉ là mới bắt đầu, việc làm đầu tiên bạn cần phải tạo group chuẩn SEO trên facebook.

hướng dẫn tạo group trên facebook

hướng dẫn tạo nhóm trên facebook
hướng dẫn tạo nhóm trên facebook

cách tạo tên group chuẩn SEO trên facebook

hướng dẫn tạo tên nhóm chuẩn SEO trên facebook
hướng dẫn tạo tên nhóm chuẩn SEO trên facebook

Sau khi tôi nghiên cứu từ khóa và nhận định rằng : ‘hỏi đáp bán hàng online’ là từ khóa hot nhất hiện nay. Đây là từ khóa được nhiều người quan tâm đến, vậy chắc chắn những ai đang bán hàng online sẽ là thành viên tham gia nhóm. và nội dung truyền tải của tôi là chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online.

cách viết mô tả group chuẩn SEO trên facebook

cách viết mô tả group chuẩn SEO trên facebook
cách viết mô tả group chuẩn SEO trên facebook

bạn có nhận ra điều gì không ??? Thật vậy từ khóa ” bán hàng online” luôn lập đi lập lại, đó là cách mà các chuyên gia thường hay gọi là SEO từ khóa. từ khóa chính bạn cần SEO, còn những từ bao bọc từ khóa chính các chuyên gia gọi là từ khóa dài.

cách thêm vị trí cho group

cách chọn vị trí cho group
cách chọn vị trí cho group

thêm vị trí cho nhóm cực kì quan trọng, tùy theo mục đích của từng người mà cách thêm vị trí cũng khác nhau. Facebook sẽ cho bạn chọn 3 vị trí, bạn phải trân trọng 3 vị trí đó, tất nhiên để SEO group trên facebook thành công thì bạn cần chọn những vị trí gần nơi bạn đang ở nhất, bạn khai thác khách hàng gần bạn nhất sau đó bạn khai thác khách hàng ở những nơi xa hơn.

kết luận: ở phần thẻ bạn nên thêm fanpage của bạn vào cho tối ưu hơn. Sau khi tạo group xong điều tất nhiên bạn phải viết bài hướng đến người dùng. SEO bài viết lên top và kéo traffic đến group của bạn.

 

-

Trả lời