kỹ năng bán hàng online hiệu quả

Bạn đang thiếu kỹ năng bán hàng online hiệu quả & tìm kiếm những kỹ năng bán hàng online hiệu quả nhất trong xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, sau đây tôi sẽ liệt kê một số kỹ năng bán hàng online hiệu quả.

1. Làm chủ công nghệ hiện đại

công nghệ cực kỳ quan trọng thúc đẩy kỹ năng bán hàng online thành công, bạn nên đầu tư vào website bán hàng online là điều cấp bách nhất. Theo thống kê những ai làm chủ được công nghệ họ sẽ trở nên giàu có và thành công trong cuộc sống và đây là cái cốt lõi của kỹ năng bán hàng online hiệu quả. Để có được website bạn nên thuê hosting chất lượng & tên miền tốt nhất. Trong thế giới tên miền bạn cần phải chọn tên miền thích hợp để bán hàng. Ví dụ: bạn bán điện thoại: vậy tên miền là điện thoại, dienthoaigiare,bandienthoai, đại loại như vậy.

2. Thông thạo SEO ( Tối ưu bộ máy tìm kiếm)

seo là gì ??? seo là tối ưu bộ máy tìm kiếm như google, coccoc,yan, yahoo,bing. Mục đích bạn tối ưu để lên top trong các bộ máy tìm kiếm như google, một khi website của bạn đã lên top thì bạn bán cái nào cũng thành công. Nếu bạn chưa biết gì về SEO tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài viết của tôi về SEO googledigital marketing. Đây cũng là một kỹ năng bán hàng online hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng thèm khát & họ đầu tư rất nhiều tiền vào SEO.

3. Viết bài hướng người dùng

Khách hàng bạn đang quan tâm đến vấn đề gì trong sản phẩm của bạn, bạn hãy lên ý tưởng và viết bài thật chi tiết, đây là kỹ năng bán hàng online hiệu quả mà mới bắt đầu. Vì sao vậy, đa số họ viết bài để quảng cáo sản phẩm & bán hàng, họ không quan tâm đến cái khách hàng bạn đang quan tâm, chỉ số thất bại rất cao. Ví dụ: Tôi đang muốn mua điện thoại nhưng tôi không biết nhãn hiệu nào là tốt mà đúng với túi tiền của tôi ! bây giờ bạn phải làm như thế nào đây ??? hãy viết bài chia sẻ như: với 3 triệu thì nên mua điện thoại nào, so sánh chất lượng 2 nhãn hiệu chẳng hạn.

4. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

bạn đừng lầm tưởng rằng cứ lên kết bạn liên tục, like, comment trên facebook là tương tác với khách hàng. Tự hỏi rằng: khách hàng của tôi là ai ??? họ đang ở đâu ??? làm nghề gì ??? lương họ bao nhiêu, có nhu cầu chưa. Hãy chọn những người được liệt kê trong giới hạn của bạn và hãy tương tác với họ nhé. Người có giá trị cao hơn là người cho bạn giá trị ( họ sẽ chia sẻ tiền bạc với bạn). Theo bạn kỹ năng này có phải là kỹ năng bán hàng online hiệu quả không ???

5. Kỹ năng quảng cáo bán hàng online

Không có chi phí cho quảng cáo thì làm sao tăng doanh thu được đúng không nào. Thật vậy, rất nhiều người luôn chọn quảng cáo để bán hàng, nhưng khổ nỗi người thành công người thất bại. Tại sao vậy bạn hãy đọc lại kỹ năng bán hàng online 3, bạn hãy viết bài hướng đến người dùng, bạn quảng cáo à, bán hàng à, tôi không quan tâm, điều đó có nghĩa là khách hàng không tương tác với bài quảng cáo của bạn. Vậy bạn quảng cáo như vậy làm gì ??? khách hàng: ” bạn cho tôi cái gì thì tôi sẽ tương tác với bạn” hãy nhớ kỹ đây là một trong những kỹ năng bán hàng online hiệu quả.

chi phí quảng cáo một ngày bao nhiêu là đủ ??? bạn rót nhiều tiền vào quảng cáo đúng không nào nhưng tôi nghĩ chậm mà chắc 15k – 20k một ngày là quá đủ. Nội dung chất lượng, tương tác cao thì bỏ nhiều tiền làm gì chứ ! doanh nghiệp họ chỉ muốn tăng chỉ số thôi mà. Tôi đã có chỉ số tương tác cao mà chi phí thấp nhất so với bỏ nhiều tiền mà chỉ số thấp. Nên tôi bán hàng cũng như một doanh nghiệp mà còn tốt hơn doanh nghiệp nữa.

Lời kết: bạn đã học được 5 kỹ năng bán hàng online hiệu quả vậy điều bạn cần là phải thực hiện ngay trong khi rất ít người đang sử dụng 5 kỹ năng bán hàng online hiệu quả này. Người nào làm trước thì sẽ thành công trước, thương trường là chiến trường mà. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm trong con đường bán hàng online thì hãy comment bên dưới tôi sẽ giải đáp tất cả.

 

 

-

Trả lời