hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn viết bài chuẩn SEO từ A đến Z, tổng hợp tất cả thuật toán viết bài chuẩn SEO mà tôi đã học hỏi và thực hành rất nhiều lần. bạn hãy nhớ điều này, tôi đang hướng dẫn các bạn SEO từ khóa: viết bài chuẩn SEO. 


Điểm nhấn thuật toán viết bài chuẩn SEO

Trong một bài viết bạn cứ viết bình thường như dàn ý của bạn: giới thiệu, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, lợi ích và kết luận. Nhưng với viết bài chuẩn SEO  ta phải chốt hạ điểm nhấn, mà điểm nhấn đó là từ khóa của bạn cần SEO. Vậy nó là ??? sau đây là một số cách để tạo điểm nhấn: hướng dẫn viết bài chuẩn seo ( chữ in nghiên), làm thế nào viết bài chuẩn SEO ( Chữ in đậm ), ” học viết bài chuẩn seo”,

  •  khóa học viết bài chuẩn SEO
  1. cách viết bài chuẩn seo trên facebook

chắc chắn là bạn hiểu điểm nhấn của thuật toán rồi chứ, vậy lợi ích mà nó đem lại là gì??? mấy cái con robot nó không phải là con người để nhìn bằng mắt, nó chỉ nhìn vào ký tự của bạn. những điểm nhấn ta viết đó đều là ký tự đặc biệt và thế nó sẽ chú ý đến ( giống như học sinh cá biệt đều được thầy cô quan tâm đến).

Mật độ từ khóa trong viết bài chuẩn SEO

Mật độ từ khóa là số lần lập lại của từ khóa bạn cần SEO /  tổng số từ trong một bài viết của bạn. thường là 2.0 đến 2.5 là viết bài chuẩn SEO. Một bài viết thấp nhất 300 từ trong website, nếu là mạng xã hội thường là 255 từ đến 300 từ là chuẩn SEO.

Có nên thêm thẻ H2 trong bài viết không ???

tất nhiên là phải có rồi, viết bài trên website bạn cần phải thêm thẻ H2 trong bài viết ít nhất là một thẻ H2, ngoài ra bạn có thêm thẻ ul, li thì quá tốt. Mặt khác trong mạng xã hội thì làm gì có thẻ H2, UL, LI cơ chứ. Đúng vậy, bạn chỉ cần thêm dấu # trước từ khóa của bạn cần seo là ok (#baivietchuanseo hoặc #bàiviếtchuẩnseo).

Đặt link trỏ về website hoặc fanpage

vấn đề này cũng rất quan trọng. trong bài viết của bạn cũng cần nên trỏ link về trang chủ website hoặc trỏ link về Fanpage của bạn để thu hút người xem.

hướng dẫn tối ưu url title description trong viết bài chuẩn seo

hướng dẫn tối ưu url title description trong viết bài chuẩn seo
hướng dẫn tối ưu url title description trong viết bài chuẩn seo

bạn thấy đấy tôi đã tối ưu tất cả các thẻ cho chuẩn SEO với từ khóa cài đặt google analytics, thật tuyệt vời đúng không nào.

Kết luận: bạn cần phải sử dụng thành thạo những thuật toán vậy là bạn có thể xin đi làm với tất cả các công ty SEO về mảng cập nhật bài viết cho website.

-

Trả lời