Hướng dẫn seo video youtube | cách SEO youtube

cách SEO video youtube cho người mới bắt đầu kiếm tiền với youtube hay là làm video quảng cáo sản phẩm dịch vụ. Tôi sẽ hướng dẫn SEO video youtube lên top cho người mới bắt đầu học, cũng như những bạn đang làm SEO youtube đang tìm kiếm cách seo video youtube hiệu quả nhất.

Video hướng dẫn SEO video youtube

Hướng dẫn cách SEO video youtube cho người mới bắt đầu

hướng dẫn seo video youtube
hướng dẫn seo video youtube

sau khi tôi nghiên cứu từ khóa và kết luận rằng: từ khóa seo video, seo video youtube, seo youtube, seo, youtube seo, video seo là từ khóa đang được mọi người tìm kiếm trên youtube. Bởi thế tôi chọn những từ khóa này trong thẻ tag. các bạn hãy nhìn những chỉ số seo video youtube trong seo vidiq mà xem:

từ khóa trong thẻ mô tả video: là bạn viết một đoạn văn ngắn mô tả video của bạn đồng thời bạn hãy chèn từ khóa mà bạn cần seo ( nên chọn từ khóa dài là tốt nhất). bạn phải thêm trên 5 từ khóa vào trong thẻ thì mới tốt.

Từ khóa lặp: là số từ khóa trong thẻ tag lập đi lập lại với tiêu đề video mà bạn cần SEO video youtube.

bạn chỉ cần làm tốt 2 chỉ số trên là video của bạn sẽ được tăng điểm. Điểm càng cao thì thứ hạng video của bạn sẽ tăng theo.

SEO từ khóa bằng danh sách phát video youtube

cách này là quan trọng nhất đó, bạn phải tạo nhiều danh sách phát video chứa từ khóa bạn cần SEO video youtube nhé. khả năng video của bạn sẽ lên top cao hơn và kiếm được lượng view nhiều hơn, đúng không nào.

hướng dẫn seo từ khóa video youtube
hướng dẫn seo từ khóa video youtube

kết luận: Nếu bạn muốn SEO video youtube thì bạn cần phải chăm chỉ tối ưu cho video của bạn. Việc lên top tăng lượng view rất quan trọng đúng không nào. mà đã lên top rồi thì top mãi mãi. Đừng quên vô xem video của mình và subcribe nhé.

-

Trả lời