Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO facebook

cách viết bài chuẩn seo facebook rất quan trọng đúng không nào ??? vậy học hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo facebook để làm gì. Đúng vậy, bạn viết bài chuẩn SEO để giới thiệu sản phẩm, hơn thế nữa là SEO bài viết của bạn lên top google. Để làm được điều đó, tôi sẽ hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO facebook, seo google, seo bài viết diễn đàn, seo trên blog, google sites.

Video hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo

hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO facebook lên top google

nói đơn giản mỗi lần tôi có bài viết là tôi phải gửi link cho google xếp hạng và hiển thị bài viết của mình. Fanpage cũng vậy các bạn ạ, các bạn cần phải gửi link bài viết của facebook cho google để google xếp hạng chứ. Google xem thử cách viết bài chuẩn SEO của bạn có chất lượng không, lượng truy cập có cao không & một số chỉ số thuật toán của google nữa.

cách viết bài chuẩn seo fanpage lên top google
cách viết bài chuẩn seo fanpage lên top google

bạn hãy gửi link bài viết fanpage cho google nhé. Nếu các bạn có video kênh youtube thì bạn cũng phải gửi link video cho google biết ( bạn đã dùng thử bao giờ chưa).

Kết luận: đây là một trong những cách viết bài chuẩn SEO, bạn cũng nên tham khảo nhiều hơn nữa. Bởi vì mỗi người có cách viết bài khác nhau, sử dụng ngôn từ khác nhau. vì thế, bạn cần phải tìm ra cách viết bài phù hợp với chính mình.

-

Trả lời