Cách tăng thành viên cho group facebook

Tại làm bạn lại tìm nhiều cách tăng thành viên cho group facebook ??? thật sự cách tăng thành viên cho group facebook nhằm mục đích tăng tương tác tiếp cận vô số khách hàng tiềm năng nhằm thu lại lợi ích cho mình. Bởi thế, tôi chia sẻ cho bạn một cách tăng thành viên cho group facebook nhanh nhất. cách tăng thành viên cho group facebook này tôi thường làm rất nhiều lần và cảm thấy rất hiệu quả.


Bạn muốn sử dụng cách tăng thành viên cho group facebook thì bạn cài addon GROUP ADD ALL FRIENDS FBADDED trên trình duyệt chrome. Tôi để link cài đặt: GROUP ADD ALL FRIENDS FBADDED

Hướng dẫn cách tăng thành viên cho group facebook

Trước tiên bạn hãy tạo một nhóm trên facebook, sau khi hoàn thành bạn hãy tìm nút mời bạn bè vào nhóm. Trong lúc đó bạn hãy sử dụng phần mềm trên thêm thành viên vào group facebook của bạn. Phần mềm sẽ chạy hoàn toàn tự động.

kết luận: cách tăng thành viên cho group facebook này rất tốt cho các bạn bán hàng online hoặc giới thiệu dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể thuê vài nick facebook có số lượng bạn bè đông để tăng thêm thành viên cho nhóm. Nếu thấy hay hãy share & comment.

-

Trả lời