cách tăng chỉ số Trust Flow & Citation Flow – khóa học marketing

Majestic seo là gì

Majestic seo là công cụ check backlink do majestic.com nghiên cứu và phát triển nhằm giúp các webmaster nghiên cứu và phát triển website của mình. Majestic seo chủ yếu là đánh giá sức mạnh backlink giúp các seoer định hướng chiến lược seo mình đúng hay sai & đề ra phương pháp giải quyết.

Bây giờ bạn vào trực tiếp website majestic.com và điền website của mình để kiểm tra majestic tf cf trải nghiệm trước rồi hãy đọc bài viết phía dưới.

Majestic seo là gì
Majestic seo là gì

Majestic tf cf ( Trust Flow & Citation Flow)

Bạn luôn tự hỏi majestic seo check backlink để làm gì và bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ công cụ majestic seo này. Thật vậy, majestic tf cf sẽ check hai chỉ số seo quan trọng nhất đó là Trust Flow & Citation FLow.

Chúng ta đi rất là nhiều link nhưng số lượng người ghé thăm website lại rất thấp là sao vậy ? để trả lời câu hỏi đó bạn cần phải dùng công cụ Majestic tf cf.

Trong xuyên suốt bài viết này bạn cần quan tâm đến hai chỉ số Trust Flow & Citation FLow, sau khi bạn đã hiểu rõ thì hãy check lại website của mình và cho ra định hướng chiến lược trước mắt và chiến lược trong tương lai để đảm bảo rằng website của bạn sẽ có thứ hạn tốt trên google.

Chỉ số Trust Flow là gì 

Chỉ số trust flow được phát triển bởi majestic.com để đo lường sức mạnh của tổng số đường link bên ngoài mà website của bạn nhận được. Số lượng người ghé thăm website của bạn càng nhiều từ tổng số đường link ấy thì sức mạnh của chỉ số trust flow sẽ tăng cao.

Ở đây có nhiều bạn hỏi tôi rằng tf la viet tat cua tu gi ? tên tiếng anh của nó là Trust Flow. Bạn quan tâm chỉ số trust flow và đang mong muốn thao túm chỉ số chỉ trust flow.

Cách tăng chỉ số Trust Flow

cách tăng chỉ số trust flow và citation flow
cách tăng chỉ số trust flow và citation flow

Công việc tăng chỉ số Trust Flow vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sử dụng công cụ GSA treo máy 1 ngày và bán link liên tục là chỉ số này tăng cao. Nhưng với cách này sẽ có giới hạn, bạn sẽ không bao giờ tăng chỉ số Trust Flow lên trên 40.

Còn cách khác là bạn liên tục đi comment trên một số diễn đàn lớn hoặc những blog lớn. Nhưng chỉ số này có tăng hay không là vấn đề. Bởi chỉ số Trust Flow nói đến số lượng người truy cập từ đường link bên ngoài mà website bạn nhận được.

Nếu không có bóng ma truy cập thì chỉ số này sẽ là zero. Nhưng điều này là không đúng dù gì chỉ số trust flow cũng phải tăng lên một tý chứ. Đi link mà không có người truy cập thì đi link làm gì.

Ngoài ra các bạn thường dùng website vệ tinh đi link cho website chính của mình, tôi thấy các bạn làm có hiệu quả tốt cho website mình thì cố gắng phát huy. Nhưng có một điểm quan trọng đó là cách xây dựng PBN tôi sẽ dành một phần riêng để nói chi tiết vấn đề này.

Mua link thuê PBN tăng chỉ số trust flow có nên không

Tại sao mua link thuê link tăng chỉ số trust flow cũng như tăng những chỉ số khác ? công việc mua link cần phải đảm bảo rằng số link ấy sẽ không bị mất đi. Mua link đồng nghĩa với việc mua lượng traffic từ website đó, đây cũng là cách tốt mà tôi từng dùng.

Còn việc thuê PBN tôi khuyên các bạn là không, thuê rồi thuê nữa làm ăn mà mất lòng một cái là chấm dứt luôn mà thiệt hại là link bị mất đi sẽ gây hại vô cùng đến website của mình.

Tồi tệ hơn là google nó block luôn.

Cách xây dựng PBN tăng chỉ số trust flow

PBN là gì ? nó là tên viết tắt của từ private blog network với mục đích xây dựng một website mới làm vệ tinh cho website của mình nhưng lợi thế ở đây là tên domain có chỉ số DA PA TF CF rất cao. Muốn mua được tên miền như thế bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền cũng như hosting mới.

Khi bạn xây dựng được PBN cũng là lúc bạn gắn link trỏ về website chính của mình, đồng thời bạn sẽ sức mạnh website chính của bạn sẽ tăng lên do được thụ hưởng tất cả chỉ số mà website PBN có được.

Theo cách của google : việc bạn cho link out ra ngoài tức là bạn đang chia sẻ một phần nguồn traffic mà bạn đang có được, bởi thế bạn đã cho đi sức mạnh từ website của mình.

Những lưu ý khi xây dựng PBN

Bạn đang muốn tăng chỉ số website mình lên để cải thiện vị trí trên google thì bạn nên xây dựng PBN. Nhưng cần phải tránh một số vấn đề liên quan đến thuật toán google. Ví dụ: Bạn đang có 2 website, 1 website chính và 1 website PBN thì bạn cần lưu ý như sau:

  1. sử dụng hosting phải khác nhau
  2. sử dụng địa chỉ gmail quản lý webmaster phải khác nhau
  3. website PBN không bị google block
  4. không bị dính quá nhiều spam
  5. website PBN phải cùng chủ đề với website chính

Nói tóm gọn : tất cả phải không nằm chung một chổ, số link out không được quá 50 link trên cùng 1 trang.

Chỉ số Citation Flow là gì

chỉ số trust flow nói đến chất lượng tổng số link nhận được lượng traffic nhưng với chỉ số Citation Flow lại nói đến số lượng của tổng số link bên ngoài mà website của bạn nhận được.

Số lượng link càng lớn thì chỉ số citation càng cao, chỉ số này ai mà không ham kia chứ bởi con người có lòng tham vô đấy mà. Nhưng dừng lại nào, hãy nhận thức lại hậu quả mà nó gây ra.

Theo các chuyên gia thì : ( chỉ số tf / chỉ số cf ) = 0.8 là hoàn hảo nhất nhưng mấy ai có được con số này đâu.

Nhận thức hậu quả rằng : nếu tỉ lệ của hai chỉ số này mà quá thấp thì bạn đang gặp một rắc rối lớn đấy. nói chung chung tỉ số cf > tỉ số tf thường là bị dính spam link, nó kéo theo thứ hạng của mình rớt theo và ngược lại chỉ số rất tuyệt vời kéo theo thứ hạng website của mình tăng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Cách tăng chỉ số Citation Flow

Trong phần này tôi sẽ không nói đến PBN nữa mà tôi nói đến cách tăng chỉ số Citation Flow hiệu quả nhất. Bạn cũng biết hậu quả của việc đi link bừa bãi rồi chứ.

Tôi khuyên các bạn rằng cách tăng chỉ số Citation Flow mà tôi chia sẻ là cách chọn một số diễn đàn tốt nhất, có lượng truy cập lớn nhất. Chứ không phải là dùng phần mềm spam rồi bắn bừa bãi.

Tuy là số link bên ngoài website của bạn rất ít nhưng đổi lại bạn nhận được chất lượng tuyệt vời từ những đường link ấy. Làm SEO là dài hạn nên chậm mà chắc chắn nhất.

-

Trả lời