cách SEO video youtube cho người mới bắt đầu

Lang thang trên mạng không biết nơi nào học SEO video youtube uy tín và chất lượng. Bạn mới bắt đầu học SEO video youtube, bạn mong muốn SEO video youtube lên top để kiếm tiền online. Sau đây là cách SEO video youtube lên mà dân chơi SEO youtube phải làm.


Bạn đang có một video mới đang muốn upload video lên youtube, nhưng đây là ý nghĩ sai lầm của tất cả mọi người khi bắt đầu SEO video youtube. Tại sao vậy, điều đầu tiên của dân SEO youtube là phải sửa lại toàn bộ thẻ title, subtitle, decription, tags trong video mới đó.

Bạn hãy click chuột phải vào video -> chọn properties -> chọn details, và màn hình video sẽ đập vào mắt bạn, lúc đó bạn sẽ thấy rất bỡ ngỡ, Nó là cái gì vậy ???. Đúng vậy, bạn phải sửa toàn bộ phần details đó.

cach seo video youtube len top
cach seo video youtube len top

viết title chuẩn SEO video youtube

youtube là công ty con của google nên một số thuật toán của youtube gần giống với google, một title chuẩn seo có số ký tự từ 40 – 65 là chuẩn SEO, trong title phải có cụm từ khóa mà bạn cần SEO video youtube.

cách viết subtitle chuẩn SEO youtube

subtitle là tên mở rộng của title, ví dụ: bạn đang cần SEO từ khóa seo video youtube thì bạn cần phải viết một cụm từ dài hơn và chứa từ khóa seo video youtube.

SEO video youtube với Rating

Rating là đánh giá chất lượng của video, bạn nên cho max 5 sao.

SEO video youtube với tags

tags là gì ??? tags là một phần con của danh mục. ví dụ: xe máy là danh mục, xe honda là tags

SEO video youtube với comments

comments là đoạn văn ngắn tóm tắt nội dung của video thông thường thấp nhất là 255 ký tự và cao nhất là 300 ký tự.

kết thúc: sau khi bạn hoàn thành tất cả điều trên bạn chỉ cần click apply và ok là xong, tôi hi vọng rằng với bài viết cách SEO video youtube cho người mới bắt đầu sẽ giúp ít cho các bạn.

-

Trả lời