Cách đăng bài bán hàng online hiệu quả

Ngày nay xu hướng bán hàng online đang cực hót, bất cứ ai cũng tham gia vào bán hàng online tìm kiếm thu nhập cho bản thân. Nhưng thương trường là chiến trường, hàng ngàn người tìm cách đăng bài bán hàng online hiệu quả để tìm kiếm lượt like & comment của khách hàng. Làm sao để đăng bài bán hàng online hiệu quả bây giờ, làm sao thu hút hàng ngàn lượt like, share, comment. Để làm được điều đó, bạn cần có một số thủ thuật để đăng bài bán hàng online hiệu quả.

Cách đăng bài bán hàng online hiệu quả
Cách đăng bài bán hàng online hiệu quả

Thời gian đăng bài bán hàng online

Theo nghiên cứu các chuyên gia có trên 60% người online trên mạng vào lúc nghỉ trưa và dành toàn bộ thời gian online vào buổi tối. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào, hầu hết các doanh nghiệp cho nhân viên nghỉ ngơi là 11h30 vậy bạn phải trừ đi thời gian ăn trưa đi lúc đó thời gian đăng bài tốt nhất là 13h, thời điểm vàng đăng bài bán hàng online thu hút khách hàng. Còn buổi tối thì sao, họ làm gì vào buổi tối, khi nào họ mới online kia chứ. Theo kinh nghiệm đăng bài lúc 20h là thời điểm thích hợp nhất, lúc đó mọi người đã ăn tối xong và bắt đầu thư giãn sau một ngày làm việc. Các chuyên gia marketing online cũng lấy mốc thời gian này chạy quảng cáo google adwords để tăng lượng truy cập website cũng như tăng thêm doanh thu từ khách hàng. Nói một hồi ta quay lại thời gian buổi sáng, một số nhân viên văn phòng có thói quen online vào lúc 7h cũng như những chú công nhân. Bạn hãy đăng bài trước 7h sáng để đăng bài bán hàng online hiệu quả nhất.

Nội dung đăng bài bán hàng online hiệu quả nhất

Thời gian đăng bài đã chiếm trên 50% cách bán hàng online hiệu quả, nội dung đăng bài bán hàng online cũng rất quan trọng. Bạn sẽ viết bài bán hàng quảng cáo như thế nào, nội dung thông tin phải bao gồm đầy đủ về tên sản phẩm, giá, mô tả, thông tin liên hệ, hình ảnh thực tế, đặc biệt bạn nên đăng bài bán hàng online bằng video, video quay phải là trụ sở bán hàng hay là nơi bạn làm việc. Bí quyết viết bài bán hàng online khôn ngoan nhất là viết bài quảng cáo hướng đến người dùng ( người dùng sẽ nhận được giá trị gì về nội dung của bạn). Đây là chiến lược đi xuyên suốt quá trình bán hàng online, với ý nghĩ đăng bài bán hàng online hiệu quả nhất là tạo ra giá trị cho người dùng.

Bí quyết đăng bài bán hàng online hiệu quả nhất

  • hình ảnh sắc nét, độc đáo, kích thích khách hàng tương tác
  • Video chất lượng, nội dung video phải hướng đến người dùng
  • nội dung đăng bài phải lớn hơn 250 ký tự
  • sử dụng biểu tượng cảm xúc làm đẹp cho nội dung quảng cáo
  • đăng bài bán hàng vào thời điểm vàng
  • thêm ký tự đặc biệt vào trước từ khóa cần SEO ( #khoahocmarketing )
  • mời bạn bè like & comment kích thích khách hàng tương tác

LỜI KẾT: Nội dung chia sẻ ở trên cực kì quan trọng, đó là cách đăng bài bán hàng online hiệu quả nhất & hot nhất hiện nay. Sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn hãy thực hiện ngay & thành công sẽ đến với bạn.

-

Trả lời