Cách bán hàng online đắt khách

Có rất nhiều cách bán hàng online đắt khách trong marketing online, nhưng chọn cách bán hàng online đắt khách nào là phù hợp là không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa cá nhân bán hàng online cũng như giữa doanh nghiệp. Tôi sẽ liệt kê một số cách bán hàng online đắt khách nhất và hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách bán hàng online đắt khách bằng live stream

Hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp đều sử dụng chiến lược live stream bán hàng online. Vấn đề này cực kỳ hot & cực kỳ hiệu quả luôn các bạn. Bạn muốn bán hàng à, bạn có sản phẩm chưa, hình ảnh sản phẩm như thế nào, cửa hàng bạn đang ở đâu thế, hình dáng người bán hàng như thế nào, điều này kích thích sự tò mò của cộng đồng. Theo mô hình hành vi mua hàng trước tiên khách hàng không biết mình nên mua gì, bạn phải kích thích họ, họ sẽ tìm hiểu về thông tin sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình sau đó quyết định mua hàng. Theo lý thuyết là vậy nhưng vấn đề ở đây là lòng tin của khách hàng, bạn hãy chiếm lĩnh lòng tin của họ ( chiếm lĩnh lòng tin khách hàng là nghệ thuật bán hàng online) họ tin bạn & họ sẽ mua hàng của bạn. Nhiều người tin thì bạn có nhiều đơn hàng.

Tôi sẽ tặng bạn một món quà

thật tuyệt vời phải không nào tự nhiên họ lại tặng quà cho tôi, thật sướng phải không nào. Vậy món quà đó là gì vậy ??? bạn hãy giảm giá sản phẩm cho tôi vì tôi là khách hàng vip của bạn, tôi thích bạn chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng thực ra là bạn đã tính toán sẵn lợi nhuận bạn thu lại rồi đúng không nào, giảm giá đâu phải chỉ riêng một người mà là một cộng đồng nhưng cái quan trọng là bạn xem trọng khách hàng của bạn. Hơn thế nữa, những món quà như là hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm đúng không nào, đây là cách bán hàng online đắt khách trong giới chuyên gia marketing thường sử dụng, bạn cũng làm theo cách này nhé.

Nâng tầm giá trị sản phẩm

Vậy ai là người hay dùng sản phẩm của bạn ??? bạn hãy nâng tầm sản phẩm của bạn lên nhé. Sản phẩm của tôi bán cho các nhân viên văn phòng, các trưởng phòng, giám đốc, người mẫu, những người nổi tiếng. Sự sang trọng luôn khiến cho mọi người thích thú, tôi dùng sản phẩm này tôi là người có địa vị xã hội, tôi là người sài đồ sành điệu nhất, cái này ai mà không thích chứ đúng không nào.

cách bán hàng online đắt khách với thái độ tích cự

một người có ăn học họ có cách ăn nói làm siêu lòng người khác, lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Thái độ tích cực gắn liền với lời với của bạn đến khách hàng. Giọng nói phải nhỏ nhẹ, mượt mà, khách hàng nói là mình phải lắng nghe, hay là dạ. Đó là bí quyết mua lòng tin khách hàng. Cử chỉ hành vi rõ ràng, lịch sự nhã nhặn mới là cái hay nhất.

ví dụ: khách hàng gọi điện, bạn trả lời: alo, cái gì, uh, đúng rồi, sao nào, có gì không.

vậy bạn có mua hàng người này không ??? tất nhiên là không rồi, người gì mà ăn nói không ra hệ thống gì, chắc là lừa đảo nè. Bởi vậy, nếu bạn là người có tính cách như vậy thì hãy sửa đổi để bán hàng online đắt khách hơn nhé.

 

-

Trả lời